Hiển thị một kết quả duy nhất

Ngày nay nhu cầu lắp đặt và sử dụng camera quan sát rất nhiều và phổ biến. Thực tế trong hệ thống giao thông, nhà ở, cơ quan, trường học, ….. đều dần dần trang bị những thiết bị quan sát như thế. Một phần là để thuận tiện cho việc giám sát và theo dõi quá trình hoạt động tại nơi được đặt camera, một phần vì nhiều mục đích khác….

– Vâng có thể xem đây là một thiết bị khá hữu ích đúng không nào. Nhưng có một câu hỏi khiến nhiều người vẫn còn thắc mắc là làm sao để có thể quan sát một nơi nào đó qua camera được, nếu được thì sử dụng thiết bị gì? phần mềm ứng dụng gì để có thể xem được.

– Thông thường thì khi bạn sử dụng dịch vụ lắp đặt camera quan sát của đơn vị nào thì đơn vị đó sẽ hướng dẫn chi tiết cho chúng ta cách thức sử dụng nên bạn cứ yên tâm.

– Nếu vậy thì mình viết bài hướng dẫn này để làm gì? Dù biết là thừa, nhưng thừa đối với những ai đã biết, còn những ai chưa biết thì mình tin sẽ không phải là thừa. Và cũng để lưu lại phòng khi mình quên cách sử dụng camera quan sát từ xa thì có cái để mà xem.

Trước khi vào nội dung chính mình có một số yêu cầu sau để có thể sử dụng camera quan sát: Phải có điện thoại, máy tính bảng, laptop,.. và điện thoại phải có hệ điều hành.

hotline